• LinkedIn
 • Join Us on Google Plus!
 • Subcribe to Our RSS Feed

ดาวน์โหลด pussy888 ผ่าน android และ ios

ดาวน์โหลด pussy888 ผ่าน android และ ios

การติดตั้งแอพพุซซี้888 ( PUSSY888) นี้ มีรูปแบบการติดตั้งที่ไม่เหมือนแอพทั่วๆไป ที่เราได้ทำการดาวน์โหลด และ ติดตั้งลงในมือถือของเราค่ะ การนี้เรียกว่าการติดตั้งแอพจากภายนอก ซึ่งทางค่ายเขาไม่ได้อัพโหลดแอพขึ้น  APP STORE หรือ PLAY STORE เพราะว่า STORE ทั้งค่ายเขาไม่สนับสนุนแอพประเภทคาสิโนนั่นเอง


เพราะเหตุนั้น เวลาติดตั้งเรจึงต้องมีขั้นตอนการดาวน์โหลดแอพจากเว็บไซต์ก่อน หลังจากนั้นคลิ๊กอนุมัติ และ เราจะต้องเข้าไปตั้งค่า ในเครื่องโทรศัพท์ของเราก่อน เช่น อนุญาตให้ติดตั้งแอพจากภายนอก หรือ อนุญาตติดตั้งแอพที่ไม่รู้จัก หลังจากเราได้ตั้งค่าแล้วเราก็สามารถติดตั้งได้ตามปกติเลยค่ะ หากท่านพร้อมติดตั้งแล้ว ทำตามขั้นตอนการติดตั้งด้านล่างของเราได้เลยค่ะ

* อันดับแรก คลิ๊ก เพื่อเข้าสู่หน้าเว็บไซต์ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นเกมได้เลยค่ะ


ในส่วนนี้นะคะ ทุกท่านสามารถเลือกดาวน์โหลดได้ตามในระบบปฏิบัติการของโทรศัพท์มือถือของแต่ละท่านได้เลยนะคะ ทางเราได้จัดแบ่งไว้เพื่อให้ทุกท่านได้เข้าถึงเกมได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดค่ะ เดี๋ยวเราจะขอแนะนำฝังของค่าย ANDROID ก่อนเลยนะคะ


การติดตั้งแอพพลิเคชั่น PUSSY888 ระบบ ANDROID


หากว่าท่านได้กดตรงที่ปุ่มสีเขียว ที่มีค่ำว่าดาวน์แล้ว แสดงว่าเครื่องกำลังดาวน์โหลดข้อมูล ข้า หรือ เร็ว ขึ้นอยู่กับเครื่อข่ายนะคะเมื่อการดาวน์โหลดข้อมูลได้เสร็จสิ้นลงแล้ว ท่านสามารถกดที่ไฟล์เพื่อติดตั้งได้เลยค่ะ


หากว่าเครื่องแจ้งอะไร รบกวนอ่านก่อนนิดหนึ่ง เหมือนที่ทางเราได้แจ้งไว้ก่อนหน้านะคะ ว่าเราจะต้องไปตั้งค่าก่อนเลยนะคะ เราต้องเข้าไปที่ ความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว
และ เลือกอนุญาตให้ติดตั้งแอพจากภายนอก หรือ อนุญาตติดตั้งแอพที่ไม่รู้จัก แล้วเราก็กดเปิดได้เลยค่ะ


หลังจากนั้น ท่านก็สามารถติดตั้งแอพ และ ทำตามขั้นตอนต่อไปได้แล้วค่ะ

1.

 2.
3.
เรียบร้อยแล้วหลังจากติดตั้งเรียบร้อยแล้วท่านสามารถเข้าไปเล่นได้เลยค่ะการติดตั้งแอพพลิเคชั่น PUSSY888 ระบบ IOS

การติดตั้งแอพพลิเคชั่นพุซซี888 (PUSSY888) ของระบบ IOS นี้ก็ไม่ได้มีขั้นตอนแตกต่างอะไรกันมากนักนะคะ เราสามารถกดปุ่มสีเขียวที่มีค่ำว่าดาวน์โหลดได้เลยค่ะ


หลังจากนั้น ท่านสามารถทำตามขั้นตอนได้เลยค่ะ

เมื่อเรากดปุ่มดาวน์โหลดติดตั้งแอพพลิเคชั่นแล้ว จะมีสัญลักษณ์ขึ้นที่หน้าจอเครื่อง

หลังจากติดตั้งได้เสร็จสิ้นแล้ว ถ้าเรากดเข้าเกมทันทีเลย เครื่องจะขึ้นหน้าตานี้ขึ้นมามให้เรากดยกเลิก
และเราต้องไปตั้งค่าก่อนนะคะ 

ทำไมถึงเป็นแบบนี้เนื่องจากเราติดตั้งแอพจากแหล่งที่ไม่รู้จักภายนอก ซึ่งระบบ IOS ได้สร้างมากับความปลอดภัยสูง เพื่อป้องกันไวรัสที่ทำร้ายเครื่องของเรา ดังนั้นแอพแปลกๆก็จะถูกกีดกันไว้ จนกว่าเจ้าของมือถือ จะอนุญาตเท่านั้นเองถึงจะสามารถทำงานได้ แต่เรารู้จักแอพของเรานี้ เรารู้ว่ามันคืออะไร ฉะนั้นเราสามารถติดตั้งแอพได้เลย

เครื่องไม่อนุญาตให้เข้าเกมนี้ ต้องไปตั้งค่าก่อนนะหลังจากท่านได้ทำการ "เขื่อถือ" แอพพลิเคชั่นเสร็จเรียบร้อยแล้ว ท่านก็สามารถเข้าหน้าเกมได้เลยค่ะ
ทิ้งท้าย

เป็นยังไงกันบ้างค่ะทุกท่าน การติดตั้งแอพพลิเคชั้นพุซซี888 (PUSSY888) ไม่ได้ยากอย่างที่คิดใช่ไหมค่ะ 
เพราะค่ายฑพุซซี888 (PUSSY888) เขาจัดหนัก จัดเต็มให้คนไทยเรามากจริงๆค่ะ มีโปรโมชั่น และ โบนัสเรียกได้ว่า แจกแบบไม่กลัวอะไรจริงๆค่ะ 

หากว่าทุกท่านสนใจสมัครเป็นสมาชิกกับทางเรา คลิ๊ก  ตรงนี้ได้เลย มีแอดมินรอให้บริการตลอด24ชั่วโมงนะคะ

ขอบคุณค่ะ
ดาวน์โหลด pussy888

1 comment:

 1. 🎰918kissv🎰
  ⭐️⭐️⭐️เล่นเกมส์ได้เงินต้อง #918kissv ⭐️⭐️⭐️
  🚩🚩สมาชิกใหม่ฟรี 100 🚩🚩
  สมัครเลย คลิ๊ก👉 https://lin.ee/pPCjLXR

  ReplyDelete